Giới thiệu

Công ty Sản xuất và phân phối đồ chơi trẻ em bằng gỗ Việt Nam

Đồ chơi trẻ em bằng gỗ được Kendotoy cung cấp bán lẻ trong nước từ năm 2014. Chúng tôi cố gắng cung cấp những chọn lựa tốt nhất và thật sự độc đáo cho mọi người. Với chất lượng hàng đầu của các đồ chơi gỗ giáo dục và phát triển, đồ chơi cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, đồ chơi trường mầm non và trẻ em trong cùng độ tuổi.

Showroom chính của công ty có trụ sở tại Nguyễn Trọng Tuyển, Q Tân Bình, TP. HCM. Nơi đây chúng tôi cung cấp tất cả mọi sản phẩm đồ chơi cho bé bằng gỗ thiên nhiên. Với sự kĩ lưỡng của các nhân viên từ khâu sản xuất đến đóng gói. Các sản phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất để đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi là những người tiêu dùng khó tính bản thân mình. Vì thế chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng những gì chúng tôi đáp ứng phải đạt một tiêu chuẩn cao nhất.

Chúng tôi muốn trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn được dễ dàng, giảm thiểu sự lo lắng, công sức và để thú vị hơn! Chúng tôi đã đặt một loạt các tùy chọn chuyển hướng ở mỗi trang. Cho phép bạn xem các sản phẩm của chúng tôi bằng cách tìm kiếm về: thể loại, nhóm tuổi hoặc công dụng sản phẩm

Thông tin thêm về sản phẩm của chúng tôi:

Khi lựa chọn sản phẩm để bán tại Kendotoy, chúng tôi tập trung vào chất lượng, vẻ đẹp, tính linh hoạt, và giá trị phát triển và giáo dục. Ngoài cơ sở sản xuất của công ty Kendotoy. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu trong nước như Winwintoy, Nam Hoa, SD…

Chúng tôi cam kết các đồ chơi trẻ em bằng gỗ chất lượng hàng đầu và an toàn cho trẻ. Tất cả đều được chứng nhận an toàn quốc gia và tiêu chuẩn xuất khẩu. Ngoài ra, tại cửa hàng đồ chơi trẻ em luôn luôn cập nhật các mẫu mới nhất và nhanh nhất. Vì vậy, nếu bạn thích những gì bạn tìm thấy ở đây hãy chắc chắn để kiểm tra lại thường xuyên để xem có gì mới!

Hãy xem xét việc Follow chúng tôi tại G+ để luôn cập nhật thông tin mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu tất cả về chúng tôi, cập nhật tất cả chương trình giảm giá đặc biệt trên trang Facebook của chúng tôi.

Đừng quên bấm “Like” và cho chúng tôi nhận xét của bạn trên phần đánh giá nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc trở thành đại lí của chúng tôi:

Cửa hàng bán đồ chơi gỗ: 335 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 1, Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0949 89 8379

Email: kendotoys@gmail.com

https://www.facebook.com/dochoigokendotoy/

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
Đồ chơi gỗ thông minh giáo dục trẻ | Công Ty TNHH KENDOTOY
Product Name
Cửa hàng đồ chơi bằng gỗ KENDOTOY