Chính sách bảo hành

Chính sách đổi hàng

Chúng tôi hy vọng khách hàng của chúng tôi sẽ hài lòng 100% với các sản phẩm chúng tôi bán và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Nếu bất kỳ lúc nào trong 7 ngày sau mua hàng, bạn có ý muốn đổi sang sản phẩm khác. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận lại sản phẩm trong tình trạng nguyên vẹn bao bì và sản phẩm. Tuy nhiên, mặc dù chúng tôi muốn làm cho quy trình đổi hàng dễ dàng cho khách hàng nhất có thể. Nhưng rất tiếc, chúng tôi không cung cấp nhãn vận chuyển trả lại miễn phí cho các đơn đặt hàng đổi lại vì sở thích. Khách hàng ngoại thành sẽ phải trả mọi chi phí vận chuyển trở lại.

đồ chơi gỗ

Lỗi sản phẩm hoặc hư hỏng khi nhận hàng

  • Xin quý khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra trước mặt nhân viên vận chuyển. Trong trường hợp hàng hóa bị bể, gãy.  Vui lòng không nhận hàng và gọi ngay cho chúng tôi.
  • Trong trường hợp không chắc chúng tôi đã mắc lỗi với đơn hàng của bạn hoặc sản phẩm bị lỗi hoặc bị hỏng trong giao hàng. Vui lòng gọi cho chúng tôi ngay theo số 0949 89 8379 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ kendotoys@gmail.com để chúng tôi có thể làm đúng! Nếu một sản phẩm được tìm thấy là lỗi sản xuất, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm thay thế. Vì vậy điều quan trọng là bạn liên hệ với chúng tôi đầu tiên trước khi trả lại nó.