Đồ chơi trẻ em – Mua & giao nhận online

Đồ chơi trẻ em gỗ Kendotoy cung cấp dịch vụ giao thu tiền tận nhà

Sau khi đặt đồ chơi trẻ em tại Kendotoy, sẽ có nhân viên liên hệ và xác nhận đơn hàng cũng như thông báo tổng bill. Xin quý khách vui lòng kiểm tra một cách cẩn thận các sản phẩm với hóa đơn trước khi nhận hàng hoá. Nếu bạn yêu cầu người thân của bạn nhận hàng, bạn vẫn cần kiểm tra cẩn thận trước khi nhận hàng. Sau khi giao hàng thành công, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về lỗi sản xuất và tất cả các trường hợp khác do bể gảy vì vận chuyển không phải là trách nhiệm của chúng tôi.

Xin lưu ý: Tất cả các sản phẩm được bán đều kèm theo giấy tờ: hóa đơn bán hàng; hoặc phiếu giao hàng hoặc hoá đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Xin quý khách kiểm hàng đúng theo chứng từ đi kèm. Điều này là để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, quyền mua hàng, đồng thời đảm bảo lợi ích giao hàng của khách hàng.

Nếu chưa nhận được hàng trong thời gian dài, vui lòng cung cấp phản hồi để chúng tôi có thể khắc phục điều này cho bạn

đồ chơi gỗ kendotoy
Mua hàng online đồ chơi gỗ kendotoy
  • Thời gian giao hàng:

Giờ làm việc và giao hàng từ thứ Hai đến thứ Bảy. Khi bạn hoàn tất thành công đơn đặt hàng thông qua nội dung của đơn hàng trong tài khoản của bạn. Kendotoy sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn đặt hàng cụ thể. Email xác nhận đơn đặt hàng.

Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến ​​sẽ phụ thuộc vào ba yếu tố:

+ Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng bắt đầu từ thời điểm xác nhận đơn đặt hàng thành công. Nếu bạn đặt hàng sau 3 giờ chiều mỗi ngày, thời gian giao hàng sẽ tự động được thêm vào một ngày.

+ Vị trí nhận: Thời gian giao hàng ước tính sẽ được tính lại theo khu vực dựa trên địa chỉ bạn đã đăng ký cho đơn đặt hàng.

+ Đơn đặt hàng: Nếu đơn đặt hàng của bạn có sản phẩm “dành riêng” (tức là sản phẩm đang trong quá trình sản xuất) hoặc sản phẩm cần được vận chuyển từ kho của nhà cung cấp, thời gian giao hàng sẽ được kích hoạt khi đơn hàng có đủ sản phẩm.

Biểu Phí giao hàng:

Phí giao hàng phụ thuộc vào khu vực của bạn và thời gian yêu cầu.

  • Nếu đơn hàng của bạn được yêu cầu giao gấp theo thời gian riêng thì chúng tôi sẽ liên hệ lại để thông báo cước phí.
  • Trong trường hợp đơn hàng nội thành từ 800k (dưới 3kg) sẽ miễn phí ship nội thành HCM.
  • Các đơn hàng dưới 500k và cân nặng vượt trên 3kg chúng tôi sẽ liên hệ lại thông báo.
  • Các đơn đi tỉnh sẽ thông báo cước phí (Nhanh hoặc chậm) cho quý khách khi nhân viên gọi điện để xác nhận đặt hàng

Đồ chơi trẻ bằng gỗ Kendotoy rất mong mang lại cho bé nguồn dinh dưỡng trí tuệ và niềm vui giải trí cho gia đình bạn!