Đồ chơi ghép hình 3D bằng gỗ | 10 mẫu mới nhất 2020

đồ chơi ghép hình 3d bằng gỗ

Đồ chơi ghép hình 3D bằng gỗ | Bộ sưu tập đưa bé đến với thế giới thiên nhiên kì thú

Đồ chơi ghép hình 3D bằng gỗ được thiết kế cho trẻ em ở các giai đoạn phát triển khác nhau từ sơ sinh cho đến năm tuổi. “Puzzle 3D” là một loại đồ chơi gỗ vui nhộn, đa chức năng cho trẻ nhỏ. Bạn có thể tự mình chơi với các con vật, sử dụng bản đồ để nói về những phần khác nhau của thế giới hoặc thậm chí đặt nhiều bộ lại với nhau để tạo thành một không gian chơi lớn.

Mỗi bộ gồm nhiều mảnh ghép để tạo thành một khu vực chơi giống như bản đồ. Những loài động vật khác nhau và đa dạng giúp cho trẻ của bạn học tất cả về thế giới động vật từ môi trường sống, thức ăn, sự sinh sản cho đến những câu chuyện thú vị. Thiết lập tính năng động vật cụ thể cho khu vực của thế giới mà làm cho một cách tuyệt vời để giới thiệu địa lý khu vực sống của động vật cho trẻ nhỏ.

thú lắp ráp 3d

Đồ chơi ghép hình 3d – Thú lắp ráp 3d cho bé

 Vậy bạn chơi như thế nào?

Các mảnh ghép trong các màu khác nhau được xây dựng thành những con vật 3D mà trẻ em có thể chơi với và học cùng một lúc! Một số kỹ năng quan trọng mà trẻ em có thể học thông qua chơi với đồ chơi này là:

– Tăng cường phối hợp mắt tay.
– Nhận dạng hình dạng và khả năng kết hợp.
– Kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phê bình.
– Kỹ năng vận động tốt.
– Tính kiên định, tập trung và suy nghĩ trừu tượng.
– Bồi dưỡng lối chơi tưởng tượng.
– Kích thích cảm giác chạm vào với bề mặt có mờ trên các miếng.
– Các miếng đầy màu sắc khuyến khích phát triển các kỹ năng thị lực.

Đồ chơi được làm từ gỗ tự nhiên chất lượng tốt chất lượng tốt và không tạo ra mùi khó chịu mà nhiều sản phẩm từ nhựa gây ra. Các mảnh ghép có màu ngẫu nhiên mà làm cho mỗi bộ độc đáo.

Các mẫu ghép hình 3D và cách chơi đơn giản

(Nhấp vào từng mục có đánh số để đọc chi tiết từng sản phẩm liên quan)

1. Trang trại của bé 3D

xếp hình nông trại

Trò chơi trang trại của bé là một mô hình không gian sống của các loài động vật, gia súc trong khuôn viên của vùng nông thôn. Tất cả 22 Mảnh ghép rời để xây dựng nên một thế giới hoàn toàn khác biệt so với cuộc sống hàng ngày của bé. Nơi đó cho bé nhận biết được các loài động vật, môi trường sống, thức ăn của chúng và được chăm sóc bởi ai. Ngoài ra, đây cũng là công cụ rất tốt để bé phát triển ngôn ngữ bằng các câu chuyện về cuộc sống tại nông trại

2. Bộ xếp hình nông trại 3D

Cũng cùng cách thức tương tự như trang trại của bé. Bộ xếp hình nông trại cũng giới thiệu cho trẻ nhận biết các loài động vật, khung cảnh nông thôn với cây cối và nhà cửa. Kết hợp với các câu truyện về bác nông dân và đàn gia súc, gia cầm cũng như tất cả mọi thứ liên quan đến chúng.

3. Thú lắp ráp 3D

thú lắp ráp 3d

Với những mảnh ghép rời cùng khả năng ghi nhớ vị trí thứ tự các bộ phận cơ thể của 6 loài vật khác nhau. Bé có thể dễ dàng tạo nên những con vật đầy màu sắc thú vị. Với trí tưởng tượng của mình, trước mặt trẻ là cuộc gặp nhau và nói chuyện giữa các con vật. Như thế các trò chơi của trẻ đã thay đổi và phát triển khi tập hợp những con vật mới và kết hợp các mô hình chơi lại với nhau.

4. Tranh ghép hình 3D nổi

đồ chơi gỗ ghép hình con cọp

Đây là bộ tranh động vật gồm có: gà trống, vịt bầu, thỏ láu, cún con, cọp vằn, và gia đình vịt. Cho bé khả năng nhận biết và ghi nhớ các bộ phận trên cơ thể loài vật. Cũng như tự mình sáng tạo nên các câu chuyện thú vị về chúng.

5. Tranh ghép thú, hoa quả, rau củ bằng gỗ từ 7 – 11 mảnh ghép (gần 50 loại khác nhau)

puzzle animal

wooden puzzle
Tranh ghép hoa củ quả Wooden puzzle

Bộ tranh gồm hàng chục loại con vật, rau củ quả khác nhau mô tả những loài vật gần gũi với cuộc sống thường ngày của chúng ta. Cho bé ghi nhớ, học đối xứng hình dạng màu sắc và tư duy logic.

6. Ghép hình Puzzle kết hợp học chữ cái và chữ số

Puzzle cừu

Đây có thể nói là bộ sưu tập các loài động vật lớn nhất trong số các mẫu đồ chơi ghép hình 3D bằng gỗ. Bạn có thể dễ dàng ghép các mảnh ghép lại với nhau trong các khung tranh hoặc đưa chúng ra ngoài tại bất kì không gian phẳng nào để hoàn thiện chúng. Ngoài ra với các mảnh ghép đều có đánh số thứ tự hoặc chữ cái Alphabet để bé có thể dễ dàng ghi nhớ hoặc ghép chữ sáng tạo nhất. Sau khi đã qua hết các chướng ngại vật dễ dàng, bạn có thể giữ nguyên bức tranh và treo chung trên tường để trang trí nhà cửa bằng các móc có sẵn.

7. Các mẫu nhận dạng thú 3D

– Bảng nhận hình gia súc, gia cầm, thú rừng
đồ chơi trẻ em nhận hình gia súc
đồ chơi trẻ em nhận hình gia súc

Dành cho các bé nhỏ để có thể dễ dàng nhận dạng và ghi nhớ các loại động vật khác nhau trong cuộc sống

– Xe lửa chở thú ( Animal train)

Với kết cấu của một đoàn tàu chở thú giống như các rạp xiếc dùng trong các phim hoạt hình nước ngoài bé thường xem. Đây sẽ là đồ chơi trẻ em dùng cho sự kết nối đa năng giữa các bộ mô hình đồ chơi với nhau. Đoàn tàu có thể đưa các con vật chu du khắp cả thế giới, vượt qua vùng nông thôn để đến với thành phố náo nhiệt. Nơi có các bạn trẻ háo hức đón chờ những chú thú xiếc tài ba. Tất cả thế giới tưởng tượng phong phú này đều dành cho bé.

– Đồ chơi nhận dạng thú dạng câu cá
đồ chơi câu cá bộ câu thú biển
đồ chơi câu cá bộ câu thú biển

Mẫu mã đa dạng, và cách chơi sáng tạo, chắc chắn sẽ gây thích thú cho các bé nhỏ. Từ các loài động vật tới sinh vật biển và côn trùng đa dạng màu sắc và kiểu dáng. Sẽ cho bé cái nhìn tổng quát về thế giới động vật bao la trong tự nhiên.

– Bảng nhận dạng và ghép hình về các loại phương tiện giao thông

đồ chơi gỗ bộ nhận hình các phương tiện giao thông

Bạn đã biết cuộc sống của các loài thú diễn ra như thế nào chưa? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bé những thông tin thú vị về chúng bằng đồ chơi sống động và chân thực nhất.

Đừng quên bạn có thể thu thập 6 chủ đề để tạo thành một bản đồ khổng lồ! Chứa đựng tất cả thế giới thiên nhiên kì thú mà bé cần phải được khám phá.
Đồ chơi ghép hình 3D bằng gỗ không chỉ là trò chơi mà còn là kho kiến thức, và sự sáng tạo khổng lồ cho bé đến với thế giới.

Nguồn: Đồ chơi gỗ kendotoy