Đồ chơi gỗ cân đòn | Cán cân thăng bằng toán học

cân đòn, cán cân thăng bằng gỗ

Đồ chơi cân đòn | Cán cân thăng bằng toán học

Đối với nhiều trẻ em, sự quan tâm đến khoa học và toán học có thể phát sinh tự phát và lâu dài để thử nghiệm và kích thích sự tò mò của chúng. Tất nhiên, không có cách nào tốt hơn để khuyến khích hành vi này hơn là cho chúng tiếp xúc trực tiếp. Đây là lý do tại sao cán cân thăng bằng toán học này là lý tưởng cho con bạn để bắt đầu với khoa học hiện đại. Trẻ có thể bắt đầu học và chơi từ thời thơ ấu. Đồ chơi cân đòn

cân đòn, cán cân thăng bằng gỗ
cân đòn, cán cân thăng bằng gỗ

Đồ chơi giáo dục mầm non thường không có  nhiều trò chơi đơn giản, có kiến ​​thức, mà vẫn mang lại cho bé sự phấn khích và ham muốn được chơi. Nếu các trường mẫu giáo đều trang bị các đồ chơi tốt, an toàn và kích thích trẻ. Đảm bảo sẽ là nguồn động lực cho các bé đến trường hằng ngày rất dễ dàng.

Lợi ích mang lại cho trẻ

Đồ chơi thông minh này dành cho trẻ em không chỉ giúp trẻ đạt được ý tưởng cân bằng, mà nó còn có thể tạo ra các trò chơi cân bằng liên quan, và nó khuyến khích trẻ đặt câu hỏi và giải đáp cho các ý tưởng đó. Là cha mẹ, bạn có thể biến đồ chơi gỗ này thành trò chơi giáo dục mầm non của chính bạn, và bằng cách này hay cách khác, hãy để cho con bạn thấy sự cân bằng khác nhau trong nhiều tình huống khác nhau. Khi đào sâu vào thế giới của toán học và khoa học, người ta hy vọng rằng kiến ​​thức mới sẽ có một số câu hỏi hay từ trẻ.

 

Đồ chơi cân đòn còn giới thiệu nhiều khái niệm khác như thêm, trừ, trọng lượng và hình dạng, kích thước của trọng lượng có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng tổng thể của kích thước, cùng liên kết với nhau và với nhiều tình huống xảy ra trong cuộc sống… Tạo cơ hội học tập hoàn hảo thông qua cân bằng khác nhau là khuyến khích trẻ cách để biết thêm nhiều vấn đề, tất nhiên, sẽ biết rất nhiều câu trả lời! Khi học trở thành một trò chơi, dạy kèm trở nên dễ dàng hơn và họ sẽ rất vui khi tiếp tục học về các khái niệm toán học và khoa học trong những năm tới tại khối tiểu học.

Lợi ích từ đồ chơi gỗ mang lại

Đồ chơi gỗ không chỉ nhiều lợi ích về mặt độ bền, thân thiện môi trường, an toàn cho trẻ mà còn kích thích tốt nhất trí tuệ của trẻ khi tương tác với chúng thông qua nhiều hình thức khác nhau. Tùy vào độ khó của trò chơi sẽ lựa chọn cho trẻ ở từng cấp độ tuổi hoặc sự hiểu biết của trẻ. Tuy nhiên, dù đồ chơi có tốt đến mấy,có nhiều chức năng bao nhiêu thì vẫn cần có sự tương tác và hỗ trợ từ ba mẹ. Người thầy đầu tiên chính là ba mẹ, mái trường đầu đời chính là gia đình.

Các mẫu chơi cân bằng khác

Các mẫu chơi toán học cân bằng khác cũng có các chức năng và lợi ích như bộ cân đòn toán học. Tuy nhiên ở khác cách chơi và kiểu dáng cùng với độ khéo léo tỉ mỉ khác nhau.

  1. Cân thăng bằng bập bênh
tháp cân bằng đồ chơi gỗ

2. Đĩa cân bằng đa dạng hình khối

đĩa cân bằng
đồ chơi gô đĩa cân bằng

 

Chúc các bạn có những thời gian thật sự hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình.