Đồ chơi trẻ em an toàn phải đạt được các tiêu chuẩn nào?

Đồ chơi trẻ em an toàn

Để hiểu và chọn lựa tốt nhất các món đồ chơi trẻ em an toàn

Đồ chơi trẻ em an toàn là tiêu chí hàng đầu để các bậc cha mẹ hiện nay chọn lựa đồ chơi cho con. Tại sao không phải rẻ, không phải đẹp, không phải đa dạng mà phải là an toàn trước. Tuy nhiên, không phải đồ chơi trẻ em nào cũng tốt và an toàn. Dưới đây là những tác động và tiêu chuẩn để đánh giá chúng.

Bạn có biết ván ép và các loại gỗ không được xử lí tốt nếu để lâu ngoài môi trường bình thường sẽ tạo ra Formaldehyde. Đây là một khí không màu hăng được tạo ra bởi sự oxy hóa methanol. Mà có thể gây ra các dị ứng cho trẻ em. Hay các nguyên liệu tổng hợp như nhựa nếu chứa các kim loại nặng có thể gây ngộ độc và vô sinh cho thế hệ tương lai. Để đảm bảo an toàn kỹ lưỡng cho trẻ em, chúng ta tránh mọi khả năng nguy hiểm.

đồ chơi an toàn cho bé
đồ chơi an toàn cho bé

 1. Sơn an toàn và sơn dầu tự nhiên, nhẹ nhàng để cho đôi mắt và an toàn khi trẻ bỏ miệng

Các bé nhỏ đặt mọi thứ vào miệng. đồ chơi Kendotoy được phủ màu sơn an toàn đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn an toàn kĩ thuật quốc gia và xuất khẩu. Nó hoàn toàn không phai màu rat ay của trẻ hay thẩm thấu vào da nhạy cảm nhất. Đồ nội thất của trẻ được phủ bằng sơn dầu tự nhiên. Nó hấp thụ ánh sáng, mà làm cho nó nhẹ nhàng cho đôi mắt. Không gây ra các hiện tượng nấm mốc và xuống màu.

Quy định an toàn đồ chơi hạn chế các chất độc hại và có hại. Sơn của chúng tôi đã thông qua các bài kiểm tra của các kim loại nặng bị hạn chế sử dụng trong tiêu chuẩn sản xuất đồ dùng cho con người. Những kim loại nặng là: Bari, chrome, chì, thủy ngân

EU và hầu hết các quốc gia trên thế giới hạn chế sử dụng hóa chất có chứa các kim loại nặng. Bởi vì chúng có độc tính cao và là nguyên nhân có thể có của các rối loạn sức khỏe. Nhiều sơn đang chuyển hướng về phía cách để tạo ra màu sắc mà không sử dụng các kim loại nặng. Nếu bạn chỉ cần bỏ ra 1 phút tiềm kiếm trên google bạn sẽ được các từ như sau “do choi trung quoc doc hai”, “do choi nhua trung quoc co luong doc to gap 2,3 lan cho phep” của tất cả các tờ báo uy tín đăng tin. Như thế bạn đã biết được thị trường Việt Nam đồ chơi nhựa Trung quốc tràn ngập như thế nào rồi đó. Mà tại sao độc hại thì chính nguyên do từ các kim loại nặng gây ra.

2. Về an toàn đến từ thiết kế các cấu trúc

An toàn cũng là những yếu tố quan trọng của sản xuất đồ chơi trẻ em đến từ thiết kế và cấu trúc

Hầu hết trẻ em đều bỏ đồ chơi vào miệng để cắn hoặc ngậm

Hình dạng an toàn. Trẻ em thích ném, cắn, đánh, đập tất cả mọi thứ chúng chơi cách không giới hạn sự tò mò .

Cầm, ném, cắn, đánh là những hành động của trẻ em mà chúng ta không thể đoán trước. Tuy nhiên, chúng tôi cố gắng hết sức mình để dự đoán chúng. Làm góc bo tròn để làm cho trẻ an toàn để chơi, kích thước chúng không thể nuốt khi đặt bên trong miệng. Mọi góc cạnh đều được làm mềm lại bởi các đường cắt và mài nhẵn.

 – Các cấu trúc không được có phần nguy hiểm, gây chấn thương khi chạm vào, hoặc là dễ dàng để phá vỡ khi lực tác động mạnh

– Khoảng tuổi đề nghị phải được dán nhãn để hạn chế việc sử dụng trẻ em nhỏ dưới độ tuổi nhất định để tránh nuốt bộ phận nhỏ.

– Các đồ chơi phải đáp ứng các quy định an toàn của quốc gia yêu cầu.

3. Nguyên liệu thiên nhiên – Đồ chơi trẻ em bằng gỗ

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều từ gỗ thiên nhiên. Nhưng lại rất đa dạng mẫu mã và tính năng

Tất cả các sản phẩm của Kendotoy (đồ nội thất, đồ chơi và trang trí phòng cho bé) đều được làm bằng vật liệu tự nhiên. Chúng đang sống. Bạn có biết vật liệu tiếp tục thở ngay cả sau khi trở thành sản phẩm. Theo độ ẩm và nhiệt độ, gỗ không ngừng mở rộng và thu nhỏ bởi hơi nước. Sự thay đổi thường gần như không đáng kể, nhưng tùy thuộc vào mùa trong năm và nơi lưu giữ. Trong một số trường hợp, sự thay đổi trong kích thước có thể trở nên rõ ràng và bộ phận chuyển động có thể trở nên chặt hơn (như ngăn kéo). Đây là bằng chứng rằng gỗ là đồ vật sống động.

Ngoài ra, nhiều sản phẩm của chúng tôi được làm thủ công bởi các thợ thủ công lành nghề. Vì thế có thể có những vết sẹo nhỏ và màu sắc có thể hơi khác nhau trong cùng một dòng sản phẩm. Cũng như mỗi người có tính cách, đặc điểm của riêng mình. Hãy hiểu và cho con vui chơi các sản phẩm gỗ của chúng tôi.

Chỉ có các nguyên liệu đến từ thiên nhiên mới cung cấp cho chúng ta một môi trường sống an toàn nhất.

Hãy để con bạn chơi những món đồ chơi trẻ em an toàn để bảo vệ chúng khỏi bất kì chất độc và nguy hiểm tiềm ẩn nào khác.

Nguồn kendotoy

Trung tâm hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng:

335 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0949 89 8379

Email: kendotoys@gmail.com