Chương trình Khuyến mãi giảm giá đồ chơi trẻ em giáng sinh 2023

khuyến mãi giảm giá

Chương trình Khuyến mãi giảm giá đồ chơi trẻ em giáng sinh

Kính thưa quý khách hàng,

Dịp lễ thiếu nhi lớn nhất trong năm sắp tới. Có rất nhiều món quà mà Kendotoy muốn dành tặng cho bạn vào dịp tết đặc biệt này. Hòa bình, tình yêu, niềm vui, hạnh phúc là tất cả những món quà mà chúng tôi gửi đi.

Chúng tôi rất biết ơn mỗi vì có các bạn là khách hàng và luôn ủng hộ chúng tôi. Cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Nguồn cảm hứng và động lực đến từ bạn và tất cả những phản hồi tuyệt vời của bạn trên trang web, trên các diễn đàn của chúng tôi, qua email, Twitter và Facebook.

GIẢM GIÁ ĐỒ CHƠI GỖ giáng sinh
GIẢM GIÁ ĐỒ CHƠI GỖ Giáng Sinh 2023

Cảm ơn bạn rất nhiều! Vì đã cùng chúng tôi tạo dựng một năm thú vị và thành công. Và đối với khách hàng trung thành của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng đưa ra đề xuất đặc biệt khuyến mãi giảm giá đồ chơi trẻ em lên đến 30% tất cả sản phẩm cùng nhiều phần quà thú vị với các đơn hàng từ 2 TRIỆU.

Bạn có thể chọn hình thức mua hàng chiết khấu trực tiếp tại trang web kendotoy.com hoặc cửa hàng bán lẻ của chúng tôi.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu lớn của các công ty. Năm nay chúng tôi sẽ bán ra thị trường các phiếu quà tặng với mệnh giá khác nhau theo yêu cầu của các tổ chức làm quà cho công nhân viên công ty.

Với việc tạo ra nhiều cơ hội mua hàng cho nhiều người, Kendo muốn nói “Thank you” lời cảm ơn cho tất cả khách hàng của chúng tôi, những người luôn đi cùng với chúng tôi đặc biệt là trong những năm qua.

Chương trình có thời gian hạn chế, vì vậy hãy nhanh chóng lựa chọn món quà thích hợp cho bé trước ngày 30/12/2020 nhé!

Thông tin liên hệ:

Website: kendotoy.com

Email: kendotoys@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dochoigokendotoy/

Hotline: 0949.89.8379

Trân trọng! Đồ chơi gỗ Kendotoy