Mua quà gì cho con | Chọn quà phải nhắm đến lợi ích của trẻ

mua quà gì cho con

Bạn có đang gặp khó khăn khi phải mua quà cho con trong dịp lễ hội trong năm

Các mùa mua sắm đã đến, và tùy theo văn hóa / tôn giáo / truyền thống gia đình, địa phương. Mọi người đều có những chuẩn bị một điều gì đó cho ngày lễ của mình. Thì có lẽ tất cả các yêu tố trên đều liên quan đến việc trao đổi quà tặng cho nhau. Đáng buồn thay, nhiều người trong chúng ta không thích những nghi lễ tặng quà của những mùa lễ hội và năm mới, hay những căng thẳng mà chúng mang lại.

Một cuộc khảo sát năm 2013 của hơn 1.500 người lớn cho thấy. 89% người mua quà tặng vào các dịp lễ hội thừa nhận có vấn đề về mua quà cho ít nhất một người trong danh sách mua sắm của họ. Và một nửa người tặng quà thấy khó để mua quà bởi vì một lý do rất cơ bản: họ không có ý tưởng gì cho mua sắm. Tất cả họ đều mua quà chỉ vì bắt buộc phải mua mà thôi. Vì thế hãy tìm cho ra câu trả lời mua quà gì cho con trong mỗi dịp lễ hội.

Mua quà gì cho bé các dịp lễ

Mua quà cho con mỗi dịp lễ, tết, sinh nhật

Nhưng chúng ta cũng không nên thất vọng nhiều cho một cuộc khảo sát nhỏ. Ý nghĩa của những ngày lễ chúng vượt lên trên giá trị của một món quà. Chúng nằm trong tình yêu thương của người tặng quà. Tuy nhiên, ngày nay việc mua sắm trực tuyến đã giảm bớt gánh nặng mua quà  giáng sinh cho con. Việc tìm hiểu các sản phẩm quà tặng, hay việc tìm kiếm một món đồ chơi trẻ em nào đó rất dễ dàng.

Chỉ việc ngồi một chỗ, chúng ta có thể tìm kiếm cho mình một món quà cho con ưng ý. Ngoài ra, nếu bạn chịu khó quan tâm sớm trước các dịp lễ hội. Sẽ có vô vàn những dịp khuyến mãi mùa mua sắm trong năm. Tôi nghĩ chẳng có gì là khó khăn nếu chúng ta thật sự muốn tạo niềm vui cho một ai đó.

Chọn lựa đồ chơi thích hợp

Khi nói đến đồ chơi trẻ em, có một sự căng thẳng của những người mua sắm. Đặc biệt là nếu mục tiêu của bạn tìm phải đạt cả hai yếu tố: giải trí và giáo dục cho các con bạn. Những món đồ chơi như búp bê, xe mô hình chúng chỉ mang đến yếu tố giải trí là chính, còn giáo dục chỉ mang tính chất cho bé giàu trí tưởng tượng hơn thôi. Hay bạn có thể chọn những món đồ chơi thông minhđồ chơi xếp hình logic, đồ chơi sáng tạo cũng là một giải pháp hay cho câu hỏi trên.

đồ chơi xếp hình thông minh bộ xếp hình cầu vòng

các mẫu đồ chơi sáng tạo cho trẻ

Hay bạn muốn con con trẻ có một môi trường học tập tại nhà. Bạn có thể mua quà cho con bằng những dụng cụ học tập. Như một bộ bàn ghế mới, một loạt các đồ chơi giáo dụcđồ chơi toán học và các đồ chơi giúp trẻ phát triển tư duy logic.

đồ chơi gỗ bảng chữ cái tiếng anh

đồ chơi giáo dục trẻ sớm

Cũng phải nói thêm rằng, ngoài các nhà sản xuất đồ chơi truyền thống. Ngày nay sự xâm nhập của công nghệ vào đời sống của trẻ em đang rất lớn. Nhiều bậc phụ huynh chấp nhận bỏ nhiều tiền hơn để tặng cho trẻ một cái ipad. Chỉ để trẻ giải trí trong những lúc họ muốn chúng ngồi yên. Có nhiều khả năng để chơi với một thiết bị màn hình cảm ứng hơn với các khối, các câu đố, trò chơi, và đồ chơi truyền thống.

Tuy nhiên, bạn có biết được tác hại nghiêm trọng của những sản phẩm này đến con trẻ. Những Tác hại từ sóng điện thoại, sóng internet tác động tiêu cực đến cảm xúc, làm tăng mức độ căng thẳng, làm suy giảm hệ thống miễn dịch, ảnh hưởng xấu đến thị lực và nguy cơ mắc các bệnh mãn tính về sau cho trẻ (Nghiên cứu từ Medicaldaily)

Ý tưởng tặng quà gì cho con được trải dài trên một phạm vi rộng lớn phù hợp với các lợi ích và lứa tuổi của mỗi trẻ. Mỗi người sẽ có ý kiến khác nhau cho một câu hỏi. Trên đây chỉ là ý kiến của chúng tôi hỗ trợ bạn.

Những trò chơi và đồ chơi trẻ em là một phần quan trọng của kinh nghiệm và học tập thời thơ ấu. Chúng tôi cũng hy vọng rằng bạn đóng góp thêm những ý tưởng khác, hoặc bổ sung những ý tưởng còn thiếu trên đây.

Chúc bạn tìm được những món quà cho con thật ý nghĩa trong các dịp lễ hội. Đặc biệt là dịp tết thiếu nhi 1/6 sắp tới đây

Nguồn: Đồ chơi gỗ kendotoy