Top 17 món đồ chơi nhà bếp nấu ăn cho bé gái thích nhất năm nay

đồ chơi nấu ăn bếp đồ chơi đồ hàng cho bé

Bộ đồ chơi nhà bếp nấu ăn đầy đủ giống y như thật

Đồ chơi nhà bếp nấu ăn cho trẻ em là một trong những điểm thu hút khách mua hàng tại kendotoy. Đó là một món quà cho con không bao giờ lỗi thời, phù hợp cho mọi sự kiện trong năm. Và là một công cụ cung cấp một thế giới vô hạn cho trí tưởng tượng của trẻ.

Với các bé từ ba tuổi, bạn có thể đề nghị hay nhờ bé giúp nấu ăn. Có thể lấy dùm những món đồ chẳng hạn. Nhưng trẻ nhỏ thích bắt chước vai trò của người lớn hơn là thực tế như  vậy.

Bếp đồ chơi là nơi bắt đầu cho những bài học:

Trẻ em muốn những điều chúng ta muốn. Làm những điều chúng ta làm. Và sống như chúng ta sống. Cho nên môi trường giáo dục tại gia đình là rất quan trọng. Các món đồ chơi trẻ em mang lại tiếng cười, những thử thách nhỏ, giờ giải trí và niềm vui sướng mỗi lần bé được tặng quà.

Công dụng và cách dùng của bếp

1. Các bếp lò có những núm xoay, nút bật y như lò thật. Trẻ có thể tang giảm nhiệt bằng cách vặn các van điều chỉnh y như mẹ nấu bếp. Cho bé kĩ năng quan sát và học hỏi cao.

2. Dụng cụ nhà bếp đầy đủ tất cả như thật. Cho bé học kĩ năng sử dụng thành thạo các công cụ này. Ngoài ra giúp trẻ nhận biết được các dụng cụ nào nguy hiểm mà bé cần tránh (dao sắc để cắt không được nghịch)

3. Với không gian rộng rãi và diện tích bộ bếp lớn. Bé có thể viết ra menu bữa ăn của mình và dán lên cửa tủ. Hoặc mẹ có thể giúp bé dán lên những hình ảnh của các món ăn cho bé nhìn. Rất tốt cho bé thực hành kỹ năng đọc viết.

4. Các ngăn để đồ, tủ lớn là vị trí cất giữ nồi chảo của bé sau khi chơi sau. Không làm thất lạc hay mất mát những dụng cụ nhỏ. Tập cho bé sự ngăn nắp, gọn gàng và quy luật để đồ đúng chỗ.

5. Một bồn rửa chén phía trên. Cho bé thấy được sự quan trọng của sự sạch sẽ. Tất cả các dụng cụ sau khi dùng phải được rửa trong bồn riêng. Tất cả trình tự thực hành trong nhà bếp đều được học hỏi.

Các loại đồ chơi gỗ nhà bếp hiện đang bày bán tại kendotoy:

Bắt đầu từ đâu để tạo dựng một thế giới nội trợ riêng cho bé?

Các bếp nấu ăn đồ chơi dụng cụ nhà bếp sẽ là món quà tuyệt vời cho con bạn ở bất kì dịp lễ hội nào. Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua đồ chơi nấu ăn cho bé. Hay đã có bếp rồi, thì các phụ kiện đi kèm với bếp sẽ không bao giờ là thừa

  1. Bộ đồ chơi bếp nấu ăn:

Đây là bộ nhà bếp đầy đủ nhất hiện tại đang được bày bán. Bộ bao gồm 3 bếp nấu, 2 lò vi song, bồn rửa chén, nồi chảo, một số dụng cụ khác. Đây sẽ làm món quà đầy bất ngờ và hạnh phúc đến các bé gái. Bộ bếp với diện tích rộng có thể cho nhiều bé chơi một lúc. Đây sẽ là nơi tạo lập hội bàn tròn của các cô bé bạn thân với nhau.

Đồ chơi gỗ đồ chơi nấu ăn bếp lớn
Đồ chơi gỗ đồ chơi nấu ăn bếp lớn xuất Nhật dư
  1. Bộ bếp đồ chơi nhỏ:

Nếu bạn đang muốn một chi phí thấp, nhưng vẫn có được món quà ý nghĩa cho con gái mùa giáng sinh này. Thì bếp đồ chơi nhỏ sẽ là lựa chọn số một. Cho dù nhỏ hơn, nhưng vẫn có đầy đủ các dụng cụ cơ bản như bếp ga, lò vi sóng, bồn rửa chén.

đồ chơi nhà bếp nấu ăn cho bé
đồ chơi nhà bếp nấu ăn cho bé – Bộ bếp tích hợp lò nướng giá 549k (không kèm vật dụng)

      3. Bộ bếp gỗ xuất khẩu mẫu mới

Thích hợp cho các bé thích nấu nướng, bé có thể chơi cùng với bạn bè, bé tập nấu ăn, tập sắp xếp các món đồ vào bếp , kích thích trí tưỡng tượng của bé, và giúp bé vận động được tay chân. Bộ bếp được tặng kèm 1 chảo có tay cầm, 1 nồi nấu ăn, 1 muỗng canh và 1 xẻng đảo thức ăn. Ngoài ra với thiết kế hiện đại có thể gấp gọn gàng sau khi sử dụng. Chắc chắn sẽ không tốn diện tích nhà của bạn và tập cho trẻ gọn gàng sau khi chơi

đồ chơi gỗ bếp đồ chơi nấu ăn
đồ chơi gỗ bếp đồ chơi nấu ăn

     4. Bộ dụng cụ nấu ăn đồ chơi:

Bộ dụng cụ nấu ăn đồ chơi là một công cụ tiện ích tuyệt vời khi lựa chọn dụng cụ bếp bằng gỗ đầu tiên  cho bé. Bởi vì nó bao gồm tất cả các dụng cụ nấu, ấm chén mà đầu bếp nhỏ này sẽ cần phải có để theo đuổi niềm đam mê nấu ăn.

đồ chơi nấu ăn cho bé gái chơi đồ hàng
đồ chơi nấu ăn cho bé gái chơi đồ hàng

      5. Tủ lạnh đồ chơi bằng gỗ cực bền

Khuyến khích đóng vai sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Kết hợp với các thiết bị nhà bếp bằng gỗ khác để tạo ra một nhà bếp chơi đầy đủ!.

Được làm từ chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn châu Âu.

Tủ lạnh đồ chơi bằng gỗ
Tủ lạnh đồ chơi bằng gỗ

6. Bộ đồ dùng dụng cụ nấu ăn

Bếp của bé sẽ hoàn thiện hơn khi bạn thiết lập thêm bộ dụng cụ nấu ăn này để bé làm quen với tất cả dụng cụ nhà bếp phổ biến. Thiết kế tinh xảo cùng màu sơn sắc nét cao cấp là lựa chọn món quà tuyệt vời cho con bạn.
– Bộ nồi nấu ăn giá 189k/bộ
– Bộ bình sữa trái cây giá 85k/bộ
– Bộ ấm trà 2 trị giá 115k/bộ

đồ chơi gỗ nấu ăn
đồ chơi gỗ nấu ăn-Set dụng cụ nhà bếp giá 349k

      7. Bộ thực phẩm

Đây là nguyên liệu cho bé bắt tay với các món ăn mặn cho thực đơn nấu ăn trong ngày. Bé có thể làm các động tác sơ chế, rửa, cắt và chiên nấu như thật.

Đồ chơi nấu ăn bộ cắt 2 cá
Đồ chơi nấu ăn bộ cắt 2 cá

đồ chơi nấu ăn

     8. Bộ đồ hàng rau quả:

Một bữa ăn không thế thiếu được rau củ quả. Đây vừa cho bé chơi, vừa giáo dục trẻ tầm quan trọng của chất xơ, vitamin các chất cần thiết từ rau củ quả. Giúp bé chịu ăn các món rau trong thực đơn của mình. Bao gồm một con dao để cắt các loại rau.

Đồ chơi cắt trái cây gỗ
Đồ chơi cắt rau củ gỗ nam châm
Đồ chơi cắt trái cây gỗ
Đồ chơi cắt trái cây gỗ nam châm
bộ cắt trái cây bằng gỗ
bộ cắt trái cây bằng gỗ
Đồ chơi cắt rau củ bằng gỗ
Đồ chơi cắt rau củ bằng gỗ 13 chi tiết 
bộ cắt trái cây rau củ
bộ cắt trái cây rau củ

       9. Máy nướng bánh mì

Làm một bữa ăn sáng nhanh chóng với máy nướng bánh mì là rất dễ dàng với bé. Bao gồm hai lát bánh mì.

đồ chơi nấu ăn
đồ chơi nấu ăn máy nướng bánh mì

       10. Máy đánh trứng

Với tất cả các bộ phận chuyển động y chang thật. Đơn giản chỉ cần xoay núm trên đầu của các máy trộn. Niềm vui làm bánh sẽ tạo ra một đầu bếp món tráng miệng thực thụ

máy đánh trứng đồ chơi bằng gỗ
máy đánh trứng đồ chơi bằng gỗ

       11. Máy pha cà phê

Một bữa ăn sáng cho cả nhà không thể thiếu một tách cà phê ngon tuyệt. Đây sẽ là dụng cụ tuyệt vời cho bé hiểu được các hoạt động xã hội hàng ngày cần những gì.

máy pha cà phê đồ chơi gỗ
máy pha cà phê đồ chơi gỗ

12. Bộ bếp nấu ăn đồ hàng mẫu đại

Mẫu mã đẹp, hàng xuất tiêu chuẩn. Liên hệ để biết số lượng hàng tồn kho và giá bán (hàng xuất khẩu nên không phải lúc nào cũng có hàng)

bếp đồ chơi gỗ lớn

Chỉ bao gồm bộ bếp lớn đồ chơi (các dụng cụ đi kèm chỉ mang yếu tố minh họa cho sản phẩm)

13. Bộ nấu ăn đồ chơi xuất Âu

Bộ bếp nấu ăn gỗ mộc rất nhỏ gọn và được xếp gọn gàng sau khi chơi xong. Dành cho các phụ huynh cho bé chơi trong không gian nhỏ hẹp. Bé sẽ được cung cấp một gian bếp nhỏ xinh và bắt chước các hành động của mẹ trong lúc quan sát mẹ nấu ăn. Ngoài ra bé có thể tự sáng tạo một cửa hàng bán đồ ăn nhanh tưởng tượng.

bếp đồ chơi nấu ăn cho bé

Ngoài ra còn có các món kết hợp như buôn bán, nhập vai sau:

14. Xe bán hàng di động nhỏ gọn

Xe bán hàng với sự đa dạng của các loại thực phẩm căn bản để cho bé tập buôn bán. Nhận dạng các loại thực phẩm căn bản, tập xâu xỏ và phát triển ngôn ngữ.

Đồ chơi gỗ xe bán hàng di động

15. Xe bán kem bằng gỗ xuất khẩu

Xe bán kem là dòng xuất khẩu với chất lượng tương đương với hàng ngoại nhập. Mang đến cho trẻ không gian chơi mở rộng hơn trong kỹ năng giao tiếp. Bạn có thể chỉ cho bé cách trao đổi ngoại giao khi muốn mua một sản phẩm nào đó.

xe kem bằng gỗ
Đồ chơi xe kem bằng gỗ

16. Bếp nướng đồ chơi bằng gỗ siêu đẹp

Bếp nướng đồ chơi gỗ
Bếp nướng đồ chơi gỗ Việt Nam

17. Bếp nấu ăn nhỏ xinh cho bé

bếp đồ chơi nấu ăn gỗ

Với 17 món đồ dùng nấu ăn trên, bé đã có một gian bếp thu nhỏ an toàn để phát triển không gian sống. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm thì còn có đến hơn 30 món đồ chơi nhà bếp đang được trưng bày tại showroom Kendotoy.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: 0949 89 8379

Email: kendotoys@gmail.com

Showroom: 335 Nguyễn Trọng Tuyển, F1, Tân Bình, TP. HCM