Froebel Gifts và tám lợi ích thiết thực mang lại cho trẻ

Froebel Gifts đồ chơi gabe

Froebel Gifts tạo nền móng giáo dục căn bản cho trẻ

Froebel Gifts còn được gọi là gabe. Đây là một hệ thống phương pháp giáo dục lấy trẻ em làm trung tâm. Nó đi từ đơn giản đến phức tạp, từ cụ thể đến trừu tượng, từ nhẹ đến nặng, từ điều đã biết đến điều ít được biết đến.

Gabe không phải là một hệ thống hoàn chỉnh. Nhưng lại bao quát được đường nét và quan điểm đa chiều cơ bản. Để bạn có thể tạo ra bất cứ điều gì bạn muốn để tạo và tạo ra những điều mới mẻ.

Ngoài ra, Gabe được tạo thành từ tổng hợp nhiều loại kiến thức được sử dụng để dạy bản chất của hình thức, số lượng và đo lường. Bằng cách nghiên cứu dựa trên hệ thống này, trẻ em có thể phát triển và học tập tốt 8 kỹ năng sau

Froebel Gifts đồ chơi gabe
“Froebel Gifts” đồ chơi gabe
  1. Thiết lập nền tảng của toán học và khoa học.

Khi chạm vào trò chơi vật lý như kích thước, hình dạng và số lượng các hình khác nhau. Trẻ có thể hiểu không chỉ khái niệm số như trình tự, không gian, khái niệm khối lượng mà còn cả khái niệm khoa học như quan sát, dự đoán, giải thích. Nó trở nên dễ dàng để chuyển từ tư duy cụ thể sang tư duy trừu tượng bằng cách tương tác và phát triển trò chơi.

  1. Phát triển sự sáng tạo.

Đứa trẻ sẽ trải nghiệm một hình dạng 3D khác nhau tùy thuộc vào các điểm nhìn phía trước, phía sau, bên cạnh và phía trên khi nó được xếp theo chiều dọc và chiều ngang. Kiểu khám phá này thông qua các quan điểm khác nhau giúp hình thành một hệ thống tư duy đa chiều. Ngoài ra, thông qua quá trình thử và sai, khả năng đối phó với các tình huống và khả năng giải quyết vấn đề được phát triển hiệu quả. Điều này dẫn đến sự sáng tạo cho phép người khác suy nghĩ dễ dàng.

Froebel Gifts đồ chơi gabe

  1. Nâng cao tính xã hội.

Gabe là một đồ chơi giáo dục triết học kết hợp nguyên tắc xã hội. Một tổ hợp được chia thành các phần có chủ ý và bài bản. Thông qua chơi, trẻ hình thành một khái niệm tích cực, tự chủ, kiên nhẫn và ý thức hoàn thành và kinh nghiệm xã hội thông qua tương tác với người khác.

  1. Phát triển cảm xúc.

Trong quá trình xây dựng, thử nghiệm, thành công và thất bại. Trẻ thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình một cách tích cực và cũng thể hiện cảm xúc tiêu cực. Điều này làm giàu thêm khả năng cảm xúc của trẻ cũng như cách kiềm chế các cảm xúc.

Froebel Gifts đồ chơi gabe

  1. Phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Ngôn ngữ đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các lãnh vực. Trẻ em sẽ có thể học các từ vựng khác nhau trong khi chơi trò chơi và sử dụng ngôn ngữ phù hợp với tình huống.

  1. Thúc đẩy sự phát triển của trí thông minh và của tất cả các cơ quan và chức năng của cơ thể.

Froebel Gifts đồ chơi gabe

Ngoài việc phát triển giác quan thông qua các vật dụng khác nhau (tổng hợp nhiều loại vật liệu). Froebel Gifts giúp trẻ em thao tác với đồ vật, hợp tác với mắt và tay, bắt và nắm các vật nhỏ.

  1. Nâng cao sự tập trung.

Để có thể hiểu được các nguyên lí mà gabe mang lại qua mỗi bài học. Trẻ phải tập trung lắng nghe, quan sát và thực hành cùng người hướng dẫn. Điều này cho phép trẻ hoàn toàn để tâm trí vào kết quả đạt được và bỏ qua các tác nhân bên ngoài.

  1. Mỹ thuật hình thành qua vẽ tự phát.

Sau khi trải qua các bài học về nghệ thuật sáng tạo cũng như các hình thức nghệ thuật đa chiều. Tâm trí của trẻ sẽ dễ dàng nắm bắt được hình ảnh của các sự vật xung quanh. Niềm yêu thích tái tạo lại các sự vật đó sẽ thôi thúc trẻ phát triển mỹ thuật và yêu thích hơn với vẽ. Bạn có biết hình thành thói quen vẽ lại đồ vật cũng hỗ trợ rất nhiều cho bộ môn hình học không gian sau này.

Froebel Gifts đồ chơi gabe

Hiệu quả giáo dục của GABE

Mục tiêu của “Froebel Gifts” là bắt đầu với hình thức đơn giản nhất và tạo ra một chương trình cho phép trẻ em dần dần phát triển trò chơi theo sự phát triển của bản thân. Sức mạnh học hỏi để sáng tạo và suy nghĩ và thỏa mãn mong muốn của não bộ trong từng giai đoạn.

Chúc bạn và bé có những giờ vui chơi và học tập thật bổ ích và thú vị.

Liên hệ đặt hàng qua email: kendotoys@gmail.com

Hoặc hotline: 0949898379

Nguồn: Đồ chơi gỗ kendotoy.com