Tổng hợp các mẫu đồ chơi trẻ em an toàn cho trẻ sơ sinh

đồ chơi trẻ em an toàn

Tổng hợp các mẫu đồ chơi trẻ em cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi

Đồ chơi gỗ chất liệu của nhiều loại đồ chơi thời thơ ấu ưa thích của chúng ta như bếp đồ chơi bây giờ và xe tập đi. Vì thế chúng tôi tổng hợp một số đồ chơi trẻ em đầy ý nghĩa cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi.

Bắt đầu cuộc sống cho trẻ ở thế giới thực là tất cả đồ dùng cho trẻ sơ sinh. Đồ chơi trẻ sơ sinh, giường ngủ trẻ sơ sinh, đồ trang trí cho trẻ sơ sinh. Tất cả đều được làm từ gỗ với thiết kế hiện đại và êm dịu cho trẻ nhỏ. Bạn có thể cảm nhận được hướng thiết kế hoàn toàn mới mà thương hiệu dường như đang sử dụng và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ gây hứng thú cho cha mẹ và người mua sắm đăng ký ở khắp mọi nơi. Hãy xem!

đồ chơi gỗ

Tất nhiên các sản phẩm phải là gỗ 100%, và chất sơn an toàn cho trẻ nhỏ dù có ngậm. Tuy nhiên, chúng có giá khá phải chăng, bắt đầu chỉ từ 70k. Và thậm chí đó là một điều tuyệt vời, không chỉ mang tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường, mà còn cho những bậc cha mẹ muốn đồ chơi của con mình thực sự kéo dài theo năm tháng.

  1. Những mẫu lắc cầm tay và lục lạc màu sắc bắt mắt và nhẹ nhàng

  • Các loại lắc có tay cầm dài ( rất nhiều mẫu)

đồ chơi gỗ lúc lắc tám bi

Chúng tạo ra tiếng động rất vui tai và kích thích sự hoạt động của trẻ cùng tương tác. Màu sắc nổi bật để thu hút ánh nhìn của trẻ và luyện thị giác tốt.

  • Bộ lục lạc nhỏ

Một bộ gồm 2 cái lục lạc cho bé cầm vừa tay. Chất liệu cực nhẹ và bền

lục lạc đồ chơi gỗ cho bé

  • Lục lạc bi tròn

Lục lạc bi tròn kích thước to cho bé chơi lăn đẩy và nhìn những viên bi rớt xuống liên tục. Ngoài ra cho bé học nguyên nhân – kết quả mỗi khi bé phải lật đầu lục lạc lại để cho bi chảy.

đồ chơi gỗ trống lắc bi 3 tầng

  1. Những trò chơi lăn banh

Cho bé chơi phát triển thị giác, quan sát sự chuyển động, tìm hiểu nguyên lí hoạt động của trái banh, thả đúng vị trí và học màu sắc.

trò chơi lăn banh

  1. Các mẫu đồ chơi âm thanh – đàn âm thanh

Đồ chơi âm thanh rất quan trọng đến sự phát triển thính giác của bé. Bé cảm âm tốt hay không là sự đa dạng đồ chơi ngay từ lúc nhỏ. Các âm sắc khác nhau với kích thước khác nhau cho bé vui chơi và phân biệt.

đồ chơi gỗ đàn gõ con ong
đồ chơi gỗ đàn gõ con ong

Xem thêm tác dụng của đồ chơi âm thanh tại đây.

  1. Xe tập đi cho bé

Những bước chân đầu đời của bé là rất quan trọng. Lúc này bé chưa thể tự đứng vững và đi tốt được. Xe tập đi sẽ là người bạn tốt nhất hiện tại cho trẻ. Với cơ chế khóa lùi để bé không bị trượt về sau và trống lật. Bạn có thể yên tâm cho bé tự tin trên đôi chân của mình.

xe bé tập đi

Xem thêm công dụng và cách dùng của xe tập đi tại đây.

  1. Các loại đồ chơi câu cá

Ở tuổi đang tập khám phá thế giới mới lạ. Bé rất thích các con vật ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc. Đồ chơi câu cá vừa cho bé luyện tập sự khéo léo của đôi tay, vừa tập nhận dạng các con vật khác nhau và vui chơi cùng ba mẹ. Sự đa dạng của loại hình trò chơi này sẽ khiến bé tách rời với các màn hình smartphone.

đồ chơi câu cá bộ câu cá 10 số

  1. Các loại đồ chơi kéo đẩy, nhận dạng khối đơn giản và xếp chồng

Những loại đồ chơi này cho bé không gian để vui chơi nhưng học tập cũng không kém quan trọng. Thời gian này bé đang thử sức mình với các thử thách mới. Và xếp chồng khối đơn giản hoặc nhận dạng với vài mẫu ít khối sẽ vừa tầm với khả năng của trẻ. Ngoài ra, tất cả những gì có thể chuyển động và vận động đều mang lại sự hấp dẫn khó cưỡng lại với bé.

 

Đồ chơi nhận hình bé học hình học
Đồ chơi nhận hình bé học hình học
đồ chơi gỗ
Đồ chơi gỗ xe thú vui nhộn cho bé

Bạn có thể tham khảo những phần đồ chơi vận động và đồ chơi thả khối cho bé tại đây.

     7. Ghế tập ăn dặm cho bé an toàn

đồ chơi gỗ ghế ăn dặm

Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu đồ chơi kỹ năng khác cho bé tùy vào khả năng phát triển riêng (Bé nhanh hơn tuổi so với đồng lứa). Bạn có thể xem thêm trên phần sản phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi ở phần thông tin cuối trang để được tư vấn tốt nhất – Hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: Đồ chơi gỗ kendotoy.com